SWT 49 = 7 + 7

Giá trị của sự kết hợp là vô cùng lớn.

Khi bản thân đã nhận ra những điểm mạnh và điểm yếu của mình, việc tiếp theo nên làm là tìm ngay tới những người bổ khuyết cho mình những điều còn lại.

Khi tìm đến đúng người, như một cái duyên, cộng hưởng với quá trình rèn luyện trước đó của bản thân, sẽ tạo ra một “điểm bùng phát“.

Trong cuộc sống, để luôn có động lực sống một cuộc đời ý nghĩa, thì điều tốt quan trọng là phải tìm ra được những điểm kết nối bùng phát đó. Đừng nghĩ rằng chúng ta có thể
thành công một mình.

Tôi tuyệt đối tin vào cái duyên, và tin vào điều: có nhiều người sinh ra là để dành cho nhau trong một giai đoạn của cuộc đời. Không ai ở bên cạnh ai trọn cả một đời cả, kể cả anh chị em sinh đôi. Và ở mỗi giai đoạn đó, họ lại thực hiện những sứ mệnh riêng của mình đối với người kia, và ngược lại.

Thế nên, đã gặp nhau rồi thì sống cho trọn vẹn với nhau. Đã phải rời xa thì mỉm cười mà đi.

Sếp cũ của tôi nói: Sao ko ở lại cho tới khi xong việc, nhưng với tôi, như vậy đã là đủ rồi, đó là những gì tốt đẹp nhất tôi có thể làm.

Có một bác nhà báo kì cựu cũng nói: Tôi có khả năng tạo điểm bùng phát cho 1 dự án “cần” lực đẩy đủ mạnh, sau đó thì tôi cũng không còn ý nghĩa gì nữa, vì tôi không giỏi và không thích công việc vận hành 😥

How to làm 1 việc lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác vậy anh em…

Vì thế xác định luôn một điều là, chắc tôi cứ làm những việc liên quan đến khởi nghiệp cả đời, huhu. Và người tôi cần chính là một người đủ ổn định và có khả năng vận hành rất xịn. Gặp được họ chính là tạo ra được điểm bùng phát.

Theo một cách nào đó, tôi đã đang gặp được (những) người ấy.

Tóm lại, cần kiên nhẫn và chờ thời cơ. Quan trọng là phải sống đủ lâu và không đánh mất bản thân. Cuối cùng, “người ấy” sẽ đến.

Anh em, cố lên!

Do Tra Ly

facebook.com/dotraly

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s