SWT 79 – NGUYỄN THẾ HOÀNG LINH

Thư độc giả

From: Ahn Anhh

Chào ad, cháu khá thích cách gọi này :)), vì nó ngắn gọn, và không làm người ta phải phân vân không biết xưng hô gì cho phải 💭

Cháu có mua tập thơ của ad, rất rất rất thích nó, nhưng cháu thuộc loại đọc để dành, vài ngày đọc một bài vì lo nó hết.

Lo nó hết nên cháu mới lên và search facebook của ad., và vô tình đọc được cả ask.fm. Cháu đã dành ra một ngày một đêm để đọc nó, đọc cả lúc đi học, trước khi đi ngủ, và lúc ăn, nói chung, mỗi lúc trong ngày ạ, vẫn chưa hết, nhưng đều là những điều bổ ích, cho tâm hồn của cháu.

Cháu cũng thích viết. Cháu hay viết vào một cuốn sổ, cuốn sổ đặc biệt là phải đẹp. Hoặc là viết thư, bao thư cũng đặc biệt cần đẹp =)). Nên cháu rất thích tập thơ của ad, vì nó không những hay về nội dung, mà minh hoạ cũng đặc biệt đẹp.

Nhưng cháu có đọc được một cái ask/fm, về việc ad nói ad thích nhận thư tay, ngoài ra thì cũng ngại nếu người ta dành công sức viết thư cho mình mà mình không dành tâm huyết đáp lại. Và ad cũng thích tiện, nên pm facebook vẫn là tiện nhất. Cháu cũng thích tiện, sợ nếu bây giờ bỏ thời gian ra làm bì thư, nắn nót, gửi thư, với độ lười của cháu chắc cũng mất cỡ 10 ngày. Nên thôi, cháu pm facebook luôn, để bày tỏ sự cảm ơn đến ad.

Cháu có đọc một số bài phỏng vấn của ad, nghe những loại nhạc ad thích nghe. Thấy ad có quan điểm, biết cái “đẹp” mà không “chia sẻ” hay nhấn “like, nhìn chung là không có tâm với cái đẹp.

Cháu sẽ là một người chăm chỉ like, những cái cháu đọc, và viết cái này, vì cháu cảm thấy biết ơn với những gì ad đã hi sinh, chắc chắn là có hi sinh, để theo đuổi và mang những cái đẹp đến cho đời, suốt cả quãng thời gian đằng đẵng.

Cháu thấy vui, cảm kích, và khâm phục ad vì điều đấy.

Cháu rất thích giọng văn, giọng thơ, thực tế nhưng vẫn rất mơ của ad.

Cháu vui lắm khi tìm được tập thơ, tìm được ad, và đọc những điều nho nhỏ ở đây.

Nhất định cháu sẽ tích kiệm hơn, để là một người “bạn” được đọc nhiều bài viết khác của ad. Những bài viết mà ad gọi là cả một đường chạy dài hơi.

Cháu không dùng từ “thuê wall”, vì cháu nghĩ, nó là bỏ tiền ra để mua những thứ không thể mua, nên vui và cảm kích khi tìm được những thứ thuốc bổ cho não và tâm hồn. Chứ từ “thuê”, cháu thấy ad hơi “khốn” với những tác phẩm của mình rồi

Nói chung là cháu đọc xong một góc nho nhỏ của những gì ad viết và rung động, cần phải bày tỏ ngay, chắc sẽ còn nhiều cái “PM” như này nữa, vì những thứ cháu sẽ và cần phải đọc của ad còn rất nhiều, và dĩ nhiên cháu sẽ rung động thêm n lần nữa.

Cuối cùng, vẫn là cảm ơn ad, chúc ad có một ngày đẹp trời

Hôm nay thời tiết cũng đẹp nữa, hehe ⛅

*

Lời bình: Cảm ơn cháu :”)

Quả là một bức tâm thư :”D

Cháu viết rất tốt, sẽ tiến xa đó

Ad có thể đăng bức thư này lên Wall cho thêm khốn không?

Xin lỗi vì thư rơi vào phần Filters, giờ Ad mới đọc được

Have fun :”)

*

Phản hồi của cháu: Dạ colonthree emoticon

Cháu cũng nghĩ vậy nên vẫn chờ đợi ngày ad đọc được lá thư của cháu mà

Ad bảo ghét những người share không có caption vì như vậy không có tâm.

Cháu cũng nghĩ là đã làm gì thì nên có tâm một chút chứ, viết thư cũng vậy ạ, đã không viết thì thôi nhưng viết thì nhất định phải thành “tâm thư”.

Cháu rất vui nếu ad chia sẻ nó ạ, vì cháu nghĩ chắc cháu không phải “ngôi sao cô đơn” duy nhất gửi những tâm thư cho ad (mà nếu phải thì càng “độc” ạ =)))

Cháu cũng muốn thử thách cái 30dayschallenge. Nhưng cháu muốn dành thời gian trau dồi thêm, với lại cũng muốn qua đợt thi cử này.

Xong cháu nhất định tham gia.

Cảm ơn ad

Chúc ad một ngày tốt lành ạ 🌿

*

Ad: Cảm ơn cháu, Ad rất vui :”)

Nguyễn Thế Hoàng Linh

facebook.com/nguyenthehoanglinh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s