SWT 130 – NGƯỜI THẦY NỘI TÂM

Không chỉ cần những người thầy dẫn dắt cho sự nghiệp, cho tiền tài, cho những mối quan hệ… bạn cũng cần người hướng dẫn cách chăm sóc cho tâm hồn, cho tinh thần, cho thế giới bên trong…

Hai tháng ngược xuôi đi tìm câu trả lời cho dấu chấm hỏi lớn của đời mình. Đi trong tâm trạng lo lắng bất an, về trong trạng thái bình an, dù chưa trọn vẹn.

Tất cả là nhờ nhân duyên dẫn dắt, gặp những con người với năng lượng bình an lớn lao, được các vị ấy chỉ bảo và dẫn dắt.

Chỉ xin kể tên hai người thầy, hai bậc tôn kính với đức hạnh và chí nguyện cao quý. Xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến hai thầy.

1. Thiền Sư Minh Niệm – Người thầy Phật giáo đáng kính, tác giả cuốn sách Hiểu về trái tim, chuyên gia Tâm lý trị liệu Phật giáo, sáng lập dự án lớn: Bản hoa Anh Đào.

2. GS – TS Ngô Đức Vượng – Người thầy toàn năng và vô cùng giản dị. Tác giả 9 đầu sách về nhiều lĩnh vực, nổi bật nhất là về thế giới nội tâm, sức khoẻ, thực dưỡng, tâm linh.

Các bạn, những người muốn dấn thân, muốn tìm ý nghĩa của đời mình, muốn một lần “quay vào bên trong” để khám phá chính mình, muốn học cách “nhìn mọi thứ theo đúng bản chất vốn có của nó” thì hãy tìm hiểu về hai người thầy lớn này. Đủ duyên, hoa sẽ nở!

Nguyện cho các thầy lan toả thật nhiều năng lượng bình an.

Mai Xuan Sang

facebook.com/mrxuansang